Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest

ศัลยกรรม ตาสองชั้น แก้ปัญหาอะไรบ้าง ?

ตาสองชั้น แก้ปัญหาตาตก ตาชั้นเดียว ชั้นตาไม่เท่ากัน ไร้แผลเป็น ตาหวาน สวย ละมุน ปลอดภัย
โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ปรึกษาฟรี

ศัลยกรรมตาสองชั้น มีวัตถุประสงค์เพื่อทำให้เกิดชั้นตาขึ้นมาใหม่ และการผ่าตัด เพื่อแก้ไขความหย่อนคล้อยของหนังตาจากอายุที่มากขึ้น.. หรือตัดแต่งหนังตาบนเพื่อเสริมสร้างบุคลิกภาพให้ดูดียิ่งขึ้น..

และถึงแม้ว่าการทำ ตาสองชั้น จะเป็นการผ่าตัดเล็ก สามารถทำโดยการฉีดยาชาได้ นอกจากการศึกษาหรือดู รีวิวทำตาสองชั้น ผู้รับบริการควรศึกษาข้อมูลอื่นๆ ให้ดี รวมถึงการแแจ้งโรคประจำตัว ควรปรึกษาแพทย์ก่อน..

ศัลยกรรมตาสองชั้น

คำถามที่พบบ่อย

ในการผ่าตัด ทำตา 2 ชั้น อาจมีอาการหรือผลข้างเคียงที่สาวๆ ส่วนใหญ่วิตกกังวลทำให้เป็นข้อสงสัยถามกันมากค่ะ เช่น ทำแล้วชั้นตาไม่เท่ากัน อาการนี้อาจเกิดได้ในช่วงแรกเพราะตายังบวมทำให้ดูเหมือนชั้นตาไม่เท่ากันได้ ซึ่งจะค่อยๆดีขึ้นเมื่ออาการบวมยุบลง และจะเห็นผลดีสุดช่วง 3 เดือนไปแล้ว และโดยธรรมชาติชั้นตาคนเราก็จะไม่เท่ากันเป๊ะทั้งสองข้างอยู่แล้ว แต่ถ้าไม่เท่ากันมากผิดปกติ ไม่สบายใจควรเข้ามาปรึกษาแพทย์โดยด่วนค่ะ

อาการเขียวช้ำนี้เกิดได้ปกติหลังทำไปแล้วประมาณ 3- 5 วัน มากน้อยขึ้นกับสภาพผิวของแต่ละคน

ดังนั้น การประคบด้วยน้ำอุ่นบ่อยๆ จะช่วยให้หายเร็วขึ้นค่ะ

ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ สามารถแต่งหน้าได้ตามปกติหลังตัดไหม ก็ประมาณ 7 วันไปแล้ว สาวๆ ก็จะกลับมาสวยได้ดั่งใจค่ะ

สาวๆ ส่วนใหญ่ก็จะมาทำตา 2 ชั้นแล้ว ก็จะทำผ่าตัด ลดถุงไขมันใต้ตาหรือผ่าตัดแก้ไขหนังตาตกไปพร้อมๆกันเลย เพราะคิดว่าจะได้สวยพร้อมกันเลยทีเดียวค่ะ

สาวๆ บางคนมีรอยตีนกาขึ้นก่อนเวลาอันควร ถ้าเป็นไม่มาก อาจใช้การฉีดโบท็อกซ์ ซึ่งเป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยลดริ้วรอยได้ ทำได้ไม่ยุ่งยากและรักษาแล้วได้ผลทันที แต่ถ้าเป็นมากอาจต้อง ดึงหน้า ดึงหน้าผาก ดึงคอ เพื่อคืนความเต่งตึงให้กลับมาอีกครั้งค่ะ

เนื่องจากรายละเอียดของตวงตา ปัญหาแต่ละคนไม่เหมือนกัน แนะนำให้ปรึกษาแพทย์ศัลยกรรมตาสองชั้นด้วยเทคนิคพิเศษ เพื่อที่จะแก้ปัญหาได้ตรงจุดค่ะ

การทำตา 2 ชั้น เป็นการผ่าตัดที่ง่าย ใช้เวลาทำผ่าตัดประมาณ 30-45 นาทีเท่านั้นเองค่ะ

การเตรียมตัวไม่ยุ่งยากเลยค่ะ เพราะการทำตาสองชั้น เป็นการผ่าตัดเล็ก ไม่ยุ่งยาก โดยทั่วไป

ก่อนผ่าตัดแพทย์จะพิจารณาลักษณะของหนังตาเดิม..

รวมถึง สอบถามความต้องการของผู้มารับบริการ ว่าต้องการชั้นตาลักษณะไหน แบบธรรมชาติดูไม่โป๊ะ หรืออยากให้ตาหวานขึ้น แล้วจึงเลือกเทคนิคผ่าตัดที่เหมาะสมกับแต่ละคน

ในขั้นตอนนี้แพทย์จะลองจัดลักษณะของชั้นตาใหม่หลังผ่าตัดให้ดูก่อนด้วย เพื่อให้พอมองเห็นภาพว่าหลังทำแล้วชั้นตาจะออกมาประมาณไหน ตรงกับความต้องการหรือไม่ โดยการใช้ไม้เล็กๆ คล้ายไม้จิ้มฟันช่วยในการจัด

ปกติหลังผ่าตัด ทำตา 2 ชั้น คุณลูกค้าสามารถกลับบ้านได้เลยค่ะ

แต่เนื่องจากหลังผ่าตัดการใช้สายตาอาจยังไม่สะดวกมากนัก จึงไม่ควรขับรถมาด้วยตัวเอง และควรนำแว่นตากันแดดติดตัวมาด้วย เพื่อใช้อำพรางดวงตาหลังการผ่าตัดและป้องกันฝุ่น หากมีคนมาดูแลด้วยก็จะดีมากค่ะ เพราะหลังผ่าตัดจะยังใช้สายตาได้ไม่ค่อยสะดวกค่ะ

ศัลยกรรมตาสองชั้น
ตาสวย หวานละมุน แผลเนียน
 
ไร้แผล ไร้รอยเย็บ

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่

Call Center : 091 4289 446
Facebook : Nitikarnclinic
Line : @Nitikarnclinic

nitikarnclinic facelock

Related News & Press

NitikarnClinic

ศัลยกรรมงานประณีต ไร้รอยแผลเป็น / ห้องผ่าตัดสะอาดปลอดภัยมาตรฐานโรงพยาบาล ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย คลิกเลย

NITIKARN CLINIC

นิติกาญจน์คลินิก เริ่มก่อตั้ง เมื่อปี พ.ศ. 2553

โดย แพทย์หญิงนิติกาญจน์ เปี่ยมธนาโรจน์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านการรักษาดูแลผิวพรรณ ด้วยประสบการณ์ด้านธุรกิจความงามอย่างกว้างขวาง..

เห็นว่าในต่างจังหวัดน่าจะมีคลินิกผิวที่ดี มีคุณภาพและเทคโนโลยีที่ทันสมัย จึงได้คิดริเริ่มเปิดนิติกาญจน์คลินิกเสริมความงาม เพื่อบริการคลินิกเสริมความงามในจังหวัดนครราชสีมา คลินิกศัลยกรรมสระบุรี และสาขารังสิต

ด้วยบริการที่ส่งมอบด้วยใจกับบริการที่อบอุ่น ผสมผสานความทันสมัยของเทคโนโลยี ทำให้ทางคลินิกสามารถดูแลคนไข้ได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลอย่างเต็มที่ที่สุด..

บริการของเรา

เปิดบริการ 3 สาขา

สาขารังสิต : Call Center 091-428-9446
สาขาสระบุรี : Call Center 096-882-0638
สาขาโคราช : Call Center  089-614-2654

เปิดให้บริการทุกวัน
เวลา 10.00 – 20.00 น.

แชทกับแอดมิน